Menu
Giới thiệu xe Thaco Bus HB73S, TB82S và TB95S tại Đồng Nai

Ngày 14/4/2015, tại Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Showroom xe thương mại Biên Hòa đã tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm xe bus ghế ngồi Thaco HB73S, TB82S và TB95S đến khách hàng tiềm năng tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận.

Gioi thieu xe bus Đồng Nai_1000px.jpg

Hơn 50 khách hàng là đại diện các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, dịch vụ du lịch, nhà xe lớn,... đã đến tham quan, tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật, ưu thế công nghệ, công năng sử dụng, những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm xe bus ghế ngồi do Thaco nghiên cứu, phát triển theo tiêu chí phù hợp với điều kiện vận tải tại Việt Nam, các quy định mới của Bộ GTVT và nhu cầu sử dụng của khách hàng; đồng thời tham gia lái thử để cảm nhận tính năng ưu việt của sản phẩm. Cũng tại chương trình, Showroom Thương mại Biên Hòa đã giới thiệu đến khách hàng về hệ thống xưởng, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng dòng xe Thaco Bus nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Các sản phẩm xe bus ghế ngồi Thaco County TB73S, Thaco Town TB82S/TB95S mới được giới thiệu đến khách hàng đợt này do Thaco nghiên cứu, phát triển với khung gầm, cấu hình hoàn toàn mới, thiết kế khoa học, nội thất sang trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vận tải tuyến chất lượng cao, kinh doanh du lịch và đưa đón cán bộ công nhân viên - học sinh, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp và an toàn, tiện nghi cho hành khách.